langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá hoàn chỉnh

Quý khách đang muốn xây dựng cho gia đình một khu lăng mộ nhưng chưa biết cần những hạng mục nào? Xin hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi về việc thiết kế lăng mộ gia đình:

Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều các hạng mục đá, tùy theo sở thích và điều kiện của từng gia đình.

Bao quanh khu lăng mộ thường là phần lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá. Lan can đá có độ cao khoảng 70-80 cm là vừa phải. Tại phần cổng vào lăng mộ thường làm hai cột đá lớn và bên trên đỉnh cột này có 02 con nghê đá đứng trông khu lăng mộ.

Khu vực cổng của lăng mộ đá có thể làm bậc tam cấp đá để làm lối lên khu lăng mộ đá,  hai bên của bậc thềm đá này làm 02 con rồng đá.

Một vài khu lăng mộ đá gia đình điển hình:

Một khu lăng mộ đá điển hình

Vào phía trong khu lăng mộ đá, trước hết là phần móng nền chúng ta ốp lát bằng đá độ dày khoảng 3cm đá xanh Ninh Bình.

Bộ phận quan trọng trong khu lăng mộ là hệ thống các ngôi mộ đálăng thờ đá. Về mộ đá thì số lượng và mẫu mã tùy vào khách hàng. Còn lăng thờ đá là khu thờ chung cho toàn khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá thường lớn nhất và nằm ở cuối khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá cũng là hạng mục có giá cao nhất.

>> Các mẫu mộ đá thường dùng trong khu lăng mộ đá:

>> Các mẫu lăng thờ đá đẹp:

 

 >> Các mẫu cuốn thư đẹp dùng trong khu lăng mộ:

Các bộ phận khác của lăng mộ đá như : cuốn thư đá (bình phong đá) đặt phía trong, to hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ. Cuốn thư đá có ý nghĩa che chắn cho khu lăng mộ, mọi người vào khu lăng mộ sau khi qua cổng phải rẽ qua cuốn thư đá mới vào được bên trong. Đèn đálư hương đá dùng để thắp hương. Bàn ghế đá để người nhà đên thăm có thể ngồi uống nước và trò chuyện.

+ Sau khi đo đạc diện tích thực tế khu lăng mộ hoặc qua sự mô tả của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế bản vẽ kỹ thuật gửi tới quý khách hàng tham khảo:

+ Thống nhất bản vẽ mẫu mã, kích thước với quý khách hàng rồi, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá mộ đá để quý khách tham khảo.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá, vui lòng liên hệ Mrs Trang : 0962 940 666. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để lại ý kiến của bạn:

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook