langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Thi công lắp đặt cổng tam quan đá, lan can đá tại Bắc Ninh

Cuối năm 2015 công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận được hợp đồng thi công và lắp đặt các hạng mục bằng đá tại chùa Bùng xã Bình Dương, huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh.

Đây là một công trình lớn với bộ cổng tam quan bằng đá xanh nguyên khối rộng 12m, gần 200m lan can đá bo xung quanh khu vực hai hồ nước phía trước chùa, hàng nghìn mét bậc tam cấp đá, rồng đá cùng đá lát nền. Hợp đồng được nhận chế tác và thi công trong thời gian khoảng 5 tháng. Với nỗ lực hết mình của anh chị em thợ đá thuộc công ty chúng tôi, chúng tôi đã bàn giao toàn bộ công trình vào trước tết nguyên đán năm 2015.

Các hình ảnh tiêu biểu của toàn bộ công trình:

cổng tam quan đá

Cổng tam quan bằng đá rộng 12m, được lắp ghép từ các phiến đá lớn, phiến đá lớn nhất là phần đao 1 của cổng chính có trọng lượng lên tới 8 tấn.

lan can đá

Phần lan can đá trên mặt cầu và bao xung quanh hồ nước phía trước chùa.

Hình ảnh toàn bộ công trình tại chùa Bùng, Bắc Ninh:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận thi công, chế tác các công trình đá mỹ nghệ từ bé tới lớn, công ty chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm với công việc, phương tiện máy móc đầy đủ hỗ trợ cho việc thi công, lắp giáp trên mọi địa hình. Quý khách hàng gần xa trên cả nước có nhu cầu thi công, chế tác và lắp đặt các hạng mục bằng đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Đt : 0962940666

Email: damynghebaoan@gmail.com

STK công ty : 0221000021382 – ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

 

Để lại ý kiến của bạn:

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook