langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Lắp đặt khu lăng mộ đá tại Thái Thụy, Thái Bình

Việc xây lăng mộ bằng đá ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam, bởi tính thẩm mỹ, độ bền trường tồn theo thời gian, hơn nữa ở Việt Nam hiện nay, việc khai thác đá vẫn được nhà nước cho phép do đó giá thành không hề cao một chút nào so với việc xây dựng lăng mộ theo cách thức phổ thông.

Đầu năm 2016 công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận thi công và lắp đặt khu lăng mộ bằng đá cho gia đình anh Tuấn tại Thái Thụy, Thái Bình.

Khu lăng mộ đá này bao gồm:

Toàn bộ khu lăng mộ này được công ty chế tác và thi công trong vòng 1 tháng để kịp trước ngày thanh minh năm 2016.

Địa hình lắp đặt khu lăng đá này không sử dụng cẩu tự hành được, do đó việc thi công hoàn toàn dựa vào sức người, với những phiến đá nặng, chúng tôi sử dụng ba lăng xích để nâng và di chuyển phiến đá. Sau 5 ngày thi công, toàn bộ công trình đã hoàn thiện và bàn giao lại cho gia chủ trong niềm vui phấn khởi của gia đình.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận thi công, chế tác các công trình đá mỹ nghệ từ bé tới lớn, công ty chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm với công việc, phương tiện máy móc đầy đủ hỗ trợ cho việc thi công, lắp giáp trên mọi địa hình. Quý khách hàng gần xa trên cả nước có nhu cầu thi công, chế tác và lắp đặt các hạng mục bằng đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Đt : 0962940666

Email: damynghebaoan@gmail.com

STK công ty : 0221000021382 – ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

Để lại ý kiến của bạn:

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook