langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Cách tính giá thành lăng mộ bằng đá

Bạn đang có nhu cầu đặt làm lăng mộ bằng đá cho nhà hay gia tộc? Có nhiều chất liệu cũng như cách làm lăng mộ đá khác nhau. Và bạn đang thắc mắc về giá lăng mộ bằng đá rằng không biết chúng có đắt không. Vậy thì cùng tham khảo cách tính giá lăng mộ đá dưới đây nhé.

1. Giá lăng mộ bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau


Trong quá trình tạo dựng và tiến hành để đi đến kết quả là sở hữu một thành phẩm hoàn chỉnh sẽ có nhiều yếu tố để quyết định việc hình thành giá đó là:
Mẫu mộ: tùy vào độ phức tạp của mỗi loại mộ đá thì chi phí cho chúng cũng khác nhau nữa.
Kích thước mộ: tất nhiên là đối với quy mô mộ đá càng lớn thì chi phí cũng càng cao.
Yêu cầu cụ thể: có thể bạn cảm thấy chưa thực sự ưng ý với mẫu sản phẩm của cơ sở và yêu cầu thêm vào đó một vài chi tiết nào đó thì giá lăng mộ bằng đá cũng được tính lên theo đó.
Khoảng cách vận chuyển: vận chuyển càng xa chi phí càng cao.
Địa hình lắp đặt: cơ sở có thể lắp đặt trên mọi địa hình nhưng sẽ tùy theo mức độ khó của địa hình ấy để thành tiền.
Số lượng sản phẩm: một khi đặt hàng với số lượng sản phẩm nhiều bạn sẽ có nhiều những ưu đãi về giá hay vận chuyển đấy.
Thời gian đặt hàng: đối với các đơn đặt hàng lấy gấp, trong thời gian nắng thì sẽ có sự chênh lệch về giá hơn hay bạn đặt hàng vào thời điểm cuối năm khi cơ sở không đủ nhân công thì giá lăng mộ bằng đá cũng có thể chênh lệch khoảng 200 đến 500 ngàn đồng trên một mộ.

lăng mộ đá
2. Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá giá rẻ

Làm việc dựa trên mục tiêu lấy uy tín, chất lượng làm hàng đầu thì cơ sở sản xuất lăng mộ đá ninh bình sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Nơi đây chuyên cung cấp, nhận đặt hàng tất cả các loại mộ đá với chất lượng là hoàn hảo nhất, độ bền vững cao với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Đồng thời sản phẩm khi đặt làm ở đây luôn có những ưu đãi nhất định về giá của lăng mộ đá.
Giá lăng mộ bằng đá hay chi phí xây dựng lăng mộ đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ở trên. Vậy nên để biết chính xác và có những khoản ưu đãi về giá thì bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ cơ sở làm lăng mộ để được tư vấn chi tiết về cách tính giá sản phẩm này.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook