langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Xây dựng cột đá hết bao nhiêu tiền – Bảng giá cột đá 2020

Nhắc đến những hạng mục cho một công trình kiến trúc tâm linh không thể không kể tới cột đá. Cột đá chính là bệ đỡ giúp các công trình trở nên vững chắc, không chỉ vậy những họa tiết được chạm khắc trên cột đá cũng trở nên linh thiêng và đáng kính. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đồ đá, Bảo An hiện đang sở hữu hàng trăm mẫu cột đá với thiết kế độc đáo, tinh tế, được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Dưới đây là mẫu và giá cột đá đẹp, độc, lạ, bán chạy tại Bảo An; Bảo An xin phép được giới thiệu chi tiết!

Xưởng chế tác đá mỹ nghệ Bảo An:

Giới thiệu khái quát về cột đá tại Bảo An:

Cột đá tại Bảo An thường được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá chính được sử dụng là đá xanh đen, đá trắng, đá vàng và đá xanh rêu. Cột đá được chế tác thành 2 dạng chính đó là cột đá vuông và cột đá tròn. Cột đá thường đi kèm theo chân cột đá.

Bạn có thắc mắc – bấm gọi ngay 0962 600 122 để được tư vấn miễn phí

Báo giá mẫu cột đá tại Bảo An:

Mẫu cột đá chạm hoa:

Đây là mẫu cột đá thường được lựa chọn cho những công trình kiến trúc như: đình làng, chùa, miếu thờ, điện thờ hoặc nhà thờ họ. Các loại hoa thường được sử dụng để khắc lên cột đá là hoa sen, hoa cúc, hoa mai, điêu khắc tùng, cúc, trúc, mai. Mẫu cột đá chạm hoa toát lên vẻ đẹp cổ xưa, rất đỗi linh thiêng nhưng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế. Mẫu chạm hoa có thể được sử dụng cho cả cột đá vuông và cột đá tròn.

Mẫu cột đá trạm hoa

Mẫu cột đá điêu khắc rồng:

Mẫu cột đá điêu khắc rồng thường được sử dụng cho cả loại cột đá tròn và cột đá vuông. Tuy nhiên theo đánh giá của những người nhà nghề thì điêu khắc rồng trên cột đá tròn sẽ khiến hình tượng rồng trở nên uy nghi, dũng mãnh hơn bởi hình dáng rồng bao trọn cột tạo điểm nhấn vô cùng sắc nét. Cột đá chạm rồng thường được đặt tại đình, chùa, từ đường và miếu mạo. Cột đá chạm rồng biểu tượng của sự linh thiêng và sức mạnh; chính vì vậy mà cột đá chạm rồng luôn được nhiều người mua lựa chọn hàng đầu.

Mẫu cột đá điêu khắc rồng thiết kế tại Đá mỹ nghệ Bảo An

Mẫu cột đá chạm chữ:

Mẫu này thường được áp dụng cho cột đá vuông bởi có sự phân chia rõ các mặt. Cột đá chạm chữ được chia thành 2 dạng chính đó là:

– Mẫu cột đá chạm chữ đơn thuần tức là một mặt cột đá được chạm chữ và các mặt còn lại sẽ để trơn. Chữ được sử dụng ở đây thường là chữ nôm hoặc chữ hiện đại dạng thư pháp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng lựa chọn loại chữ và nội dung, xưởng chế tác sẽ tiến hành chạm khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu cột đá chạm chữ thiết kế tại Đá mỹ nghệ Bảo An

– Mẫu cột đá chạm chữ kèm chạm hoa hoặc chạm rồng: Thay vì một mặt chạm chữ và các mặt còn lại sẽ để trơn như mẫu cột đá chạm chứ đơn thuần thì mẫu cột đá chạm chữ kèm chạm hoa hoặc chạm rồng sẽ chạm một mặt chữ còn các mặt khác sẽ đan xen chạm hoa hoặc chạm rồng với những đường nét tạo nên sự hài hòa nhất. Sự kết hợp này giúp cột đá trở nên nổi bật và độc đáo hơn bên cạnh đó họa tiết hoa hay rồng còn mang lại ý nghĩa hơn cho mẫu cột đá này. Là hoa sẽ là sự tinh tế, mềm mại; là rồng sẽ là sự uy nghi, linh thiêng, dũng mãnh.

Mẫu cột đá trơn:

Đây là mẫu được thiết kế đơn giản nhất, tức là trên thân cột đá để trơn hoàn toàn không điêu khắc bất cứ hoa văn hay họa tiết nào. Mẫu cột này có giá thành thấp hơn khá nhiều so với những mẫu chạm khắc trên. Ngoài sử dụng tại những nơi linh thiêng thì mẫu cột này cũng có thể được sử dụng trong các công trình nhà cửa để tạo điểm sự vững chắc cũng như điểm nhấn cho ngôi nhà.

Bạn có thắc mắc – bấm gọi ngay 0962 600 122 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm các mẫu cột đá khác tại đây:

Ngoài những mẫu cột đá trên, Bảo An còn nhận chế tác cột đá theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo An hỗ trợ vận chuyển cột đá đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu chính vì vậy, khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm tại Bảo An sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm nhất.

Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá về cột đá tại Bảo An, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Website: http://damynghebaoan.com/

Mail: damynghebaoan@gmail.com

Holine: 0962 600 122

 

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook