[Tư vấn] – lắp đặt lăng mộ đá tại Thái Bình

Tôi tên là Vũ Hoài An ở Thái Thụy Thái Bình, gia đình tôi đang có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ đá trên diện tích đất 6 x 8m với đầy đủ các hạng mục, gồm lăng thờ đá, 4 ngôi mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá và hàng rào đá bao quanh. Xin hỏi công ty gia đình tôi cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Gia đình chị chỉ cần chuẩn bị phần móng để đặt lăng thờ đá, móng cho mộ đá và móng cho phần lan can đá, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ chi tiết khu lăng mộ đá cho gia đình chị qua mail + trọng lượng từng hạng mục để gia đình căn cứ vào đó làm móng cho phù hợp.

Công ty chúng tôi sẽ chế tác hoàn thiện các hạng mục của khu lăng mộ đá tại xưởng sản xuất của chúng tôi sau đó sẽ vận chuyển lắp đặt tại địa điểm của gia đình chị. Chúng tôi chịu trách nhiệm thi công, lắp đặt hoàn thiện khu lăng mộ, tất nhiên vì xa xôi nên gia đình có thể hỗ trợ về điện, nước, chỗ ngủ nghỉ và một vài phần phụ khác.

>>> Xem thêm :

Chân thành cảm ơn gia đình chị đã quan tâm liên lạc với công ty chúng tôi, công ty rất mong được hợp tác, xây dựng lắp đặt khu lăng mộ đá cho gia đình chị

Quý khách tại Thái Bình có nhu cầu lắp đặt khu lăng mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Điện thoại : 0962940666

Emai: damynghebaoan@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *