[Tư vấn] – Lắp đặt lăng mộ đá tại Nam Định

Anh Trần Văn Tuyên ở Xuân Trường Nam Định có email về cho chúng tôi hỏi về việc xây dựng khu lăng mộ đá tại Nam Định:

Gia đình tôi đang có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối, diện tích khu đất khu lăng mộ là 8m x 10m, dự định gia đình đặt 12 ngôi mộ cho 3 đời, đời ông bà, đời bố mẹ và các chú tôi, và đời chúng tôi. Công ty tư vấn giúp chúng tôi làm như thế nào cho hợp lý.

Trả lời:

Hình minh họa

Chào Anh Tuyên.

Với diện tích đất như vậy đặt 12 ngôi mộ đá hoàn toàn thoải mái. Vì khu lăng mộ đá chia làm ba đời nên phía công ty tư vấn như sau :

  • Đời thứ nhất : làm ngôi mộ dạng mộ đá 3 đao ( 3 mái che)
  • Đời thứ hai : làm ngôi mộ đá 2 đao ( 2 mái che)
  • Đời thứ ba : làm mộ đá bành hoặc mộ đá dạng vòm là phù hợp

Phía sau khu đất gia đình nên làm thêm một lăng thờ bằng đá dùng để thờ chung cho toàn bộ khu lăng mộ. Ngoài ra nếu điều kiện kinh tế cho phép anh nên làm hàng rào đá ( lan can đá) bao xung quanh khu lăng mộ, việc xây dựng lan can bằng đá giúp làm nổi bật khu lăng mộ lên tôn thêm vẻ đẹp, vẻ uy nghiêm trang trọng của khu lăng mộ.

Phía ngoài cổng khu lăng anh đặt một bức bình phong đá ( cuốn thư đá ) với ý nghĩa phong thủy trấn gió thổi trực tiếp vào khu lăng mộ, ngoài ra cũng ngăn trâu bò, thay thế cho cánh cửa vào khu mộ

Đó là sơ bộ chúng tôi tư vấn gồm các hạng mục đá như vậy, chúng tôi sẽ gửi thêm cho anh một bản vẽ thiết kế chi tiết khu lăng mộ theo diện tích đất anh cung cấp qua mail của anh để anh tham khảo.

Rất mong được hợp tác với gia đình anh!

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/c: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: damynghebaoan@gmail.com

ĐT : 0962940666

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *