Tư vấn lắp đặt cuốn thư, bình phong đá

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá là sản phẩm đá mỹ nghệ mang ý nghĩa phong thủy với ý nghĩa trấn tà khí, trấn át khí xấu xâm nhập vùng đất, trấn trạch đem lại sinh khí tốt cho khu đất sử dụng cuốn thư đá hay bình phong đá.

cuốn thư đá

Cuốn thư đá trấn trạch khu lăng mộ đá

– Các mẫu cuốn thư đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu cuốn thư đá, từ các mẫu đơn giản tới cầu kì phức tạp yêu cầu người thợ đá phải có tay nghề cao mới chạm khắc được. Vì có nhiều các mẫu nên ở phạm vi bài viết này chúng tôi không thể đi vào chi tiết giới thiệu từng mẫu cuốn thư được. Quý khách có thể tham khảo các mẫu theo đường dẫn sau :

http://damynghebaoan.com/da-my-nghe/cuon-thu-da/

>> Xem thêm các mẫu sản phẩm lan can đá, lư hương đá, bàn lễ đá

– Chất liệu chế tác cuốn thư đá

Cuốn thư đá được chế tác bằng nhiều loại đá như đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu… nhưng có lẽ đá xanh khai thác tại vùng Ninh Bình, Thanh Hóa là được sử dụng nhiều hơn cả bởi vẻ đẹp cổ kích của cuốn thư

– Giá cả cuốn thư đá

Tùy theo độ phức tạp và yêu cầu họa tiết hoa văn, độ nông sâu của hoa văn trên mẫu cuốn thư công ty chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể trong từng trường hợp. Quý khách hoàn toàn yêu tâm về giá cả bởi chúng tôi luôn đưa ra giá cạnh tranh nhất trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay.

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An

MST : 2700 712 052

Địa chỉ :  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0971.351.932 – 0989.23.63.83

Email : damynghebaoan@gmail.com

Tài khoản ngân hàng : 0221.0000.10238 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

Chủ tài khoản : Nguyễn Tuấn Linh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *