Tư vấn, lắp đặt bàn lễ đá đẹp

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá được dùng trong việc thờ cúng, có thể sử dụng ngoài trời để thờ cúng thiên địa hoặc sử dụng trong nhà để thờ cúng tổ tiên, đức phật…

bàn lễ đá

Một mẫu bàn lễ đá đẹp được đặt tại khu lăng mộ trang dùng trong việc thờ cúng

– Mua bàn lễ đá ở đâu?

Bàn lễ đá có thể mua ở bất cứ đâu có cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hoăc các đại lý mua sản phẩm từ làng nghề đá Ninh Vân bày bán ở mọi địa phương. Nhưng nếu quý khách có thời gian và yêu cầu tinh xảo, tỉ mỉ thì quý khách nên lựa chọn sản phẩm bàn lễ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm dùng trong việc thờ cúng như lư hương đá, cây hương đá và tất nhiên có cả bàn lễ đá, lan can đá.

– Giá thành bàn lễ đá như thế nào?

Bàn lễ đá có rất nhiều mẫu mã và kích thước vì vậy giá cả cũng phụ thuộc rất nhiều vào các loại mẫu mẫ cũng như kích thước to nhỏ, giá cả giao động từ 5 triệu cho tới 40 50 triệu đồng.

Quý khách nên kích chuột vào đường dẫn này để tham khảo mẫu mã và gọi điện cho chúng tôi:

http://damynghebaoan.com/do-tho-da/ban-le-da/

Sau khi quý khách lựa chọn mẫu mã và dự tính kích thước bàn lễ đá hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cả vận chuyển lắp đặt hoàn thiện tới nơi quý khách yêu cầu.

– Độ bền của bàn lễ đá

Nói chung tất cả các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên đều rất bền theo thời gian, và bàn lễ hay bàn thờ đá cũng vậy, quý khách đã lựa chọn chất liệu đá để làm bàn lễ thì hoàn toàn yên tâm về độ bền vững.

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An

MST : 2700 712 052

Địa chỉ :  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0971.351.932 – 0989.23.63.83

Email : damynghebaoan@gmail.com

Tài khoản ngân hàng : 0221.0000.10238 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

Chủ tài khoản : Nguyễn Tuấn Linh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *