[Tư vấn] – Bán Lăng mộ đá tại Bắc Ninh

Nhận được câu hỏi của anh Nguyễn Văn Ba ở Yên Phong, Bắc Ninh qua địa chỉ email của công ty damynghebaoan@gmail.com, chúng tôi xin đưa nội dung trao đổi lên đây để quý khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo:

Gia đình tôi có diện tích đất 6m x 8m , chiều mặt rộng 6m, hiện nay đang có nhu cầu xây dựng một khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối Thanh Hóa. Tôi muốn công ty tư vấn cho gia đình những hạng mục cần thiết trong khu lăng mộ đá và giá cả cụ thể lắp đặt hoàn thiện tại Bắc Ninh.

Trả lời :

Trước hết cảm ơn câu trả lời của anh Ba đã gửi qua cho công ty chúng tôi, và quan tâm tới sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi. Chúng tôi xin tư vấn như sau: các hạng mục trong lăng mộ đá thì bao gồm lăng thờ đá, phần mộ đá, hàng rào lan can đácuốn thư đá trấn cổng.

Diện tích khu đất nhà anh có chiều mặt 6m anh có thể lựa chọn mẫu lăng thờ cánh trải dài hết 6m đó sẽ rất đẹp và đồ sộ, uy nghiêm. Giá cả loại lăng thờ đó lắp đặt tại Bắc Ninh giao động từ 60 tới 65 triệu tùy theo địa hình lắp đặt dễ hay khó.

Phần lan can đá thì thực sự rất đa dạng mẫu mã, và giá cả phụ thuộc nhiều vào mẫu mã, phần này anh có thể gửi mẫu cụ thể chúng tôi có đánh số thứ tự trên website để được báo giá chính xác

Các chi phí lắp đặt phải được tính toán dựa trên địa hình thực tế, và các mẫu mộ, mẫu lăng, mẫu lan can tương ứng mà gia đình anh lựa chọn.

Quý khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt lang mo da xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/c: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: damynghebaoan@gmail.com

Đt: 0962940666

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *