Thái Bình – Mua mộ đá đẹp ở đâu

I. Mua mộ đá đẹp ở đâu nếu khách hàng ở Thái Bình?

Mộ đá hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều ở các nghĩa trang trên cả nước, hầu như ở địa phương nào cũng có đại lý hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ chuyên cung cấp mộ đá.

Khách hàng tại Thái Bình tất nhiên cũng sẽ rất dễ tìm được các đại lý bán sản phẩm lăng mộ bằng đá. Tuy nhiên để nói tới sản phẩm mộ đá thì trên cả nước không nơi nào có chất lượng đá cũng như tay nghề như tại làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An trực thuộc làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tác là lắp giáp mộ đá, công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để lắp đặt mộ đá tại mọi địa phương và địa hình.

Công ty chúng tôi cũng đã thi công nhiều công trình lăng mộ đá trên cả nước nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng, xin chân thành giới thiệu tới quý khách hàng tại Thái Bình một vài công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công, lắp giáp tại Thái Bình:

II. Các mẫu lăng mộ đá đẹp tiêu biểu:

Có rất nhiều các mẫu mộ bằng đá được công ty tiến hành chế tác và lắp giáp, quý khách có thể kích trưc tiếp vào các thư mục bên trái màn hình để xem chi tiết từng loại mộ đá. Sản phẩm nào quý khách thấy ưng ý, xin gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại : 0962940666 để được tư vấn chi tiết cụ thể.

 

Quý khách tại Thái Bình đang có nhu cầu mua lăng mộ đá vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đươc tư vấn, báo giá với mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng đá được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, thời gian và tiến độ đúng như cam kết.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Đt : 0962940666

Email: damynghebaoan@gmail.com

STK công ty : 0221000021382 – ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *