Nên chọn đất tốt để xây mộ

Theo các nhà phong thủy thì ÂM TRẠCH yên ổn thì DƯƠNG TRẠCH mới được thịnh vượng, do đó để chọn xây mộ mai táng cho người đã khuất bạn cần chọn đất nghĩa trang có phong thủy và sinh khí hài hòa nhất. Theo tâm linh, nếu khu đất nghĩa trang xấu sẽ mang lại những điều không hay sau:

1. Không chôn mộ nơi có nước đọng lại, có nghĩa là long mạch phải chảy, không bị cắt đứt, con cháu sẻ bị thận, hư răng, đau lưng, những bệnh không vận động sẽ phát sinh, chết bất đắc hay tuyệt tự, không con trai nối dõi.

2.  Không chôn mộ gần các cây lớn để rễ cây đâm vào hài cốt thì con cháu bị động, đau ốm có thể năm này thì rể cây chưa ăn vào nhưng các năm tiếp theo có thể bị.

Công viên đất nghĩa trang Hoài Ân Viên là một trong những công viên nghĩa trang bậc nhất Đồng Nai về môi trường sinh thái và phong thủy

3.  Không chôn gần các nơi công cộng, khu vui chơi, bến xe, bến tàu, khu công nghiệp nặng, phần âm trạch sẽ bị nhiễu, con cái hư hỏng, học hành không đến nơi đến chốn, tù tội.

4.  Không nên đóng đinh, sắc thép vào quan tài, hoặc nếu nút áo của người chết bằng xương thú hay kim khí, cũng phải cắt bỏ, chứ không để nguyên như vậy mà chôn theo người chết. Con cháu điên khùng, ung thư.

5. Mộ xây bằng bê tông cốt sắt mà bít kín mặt nấm sẽ tạo ra áp lực của nước, của khí. khi nhục thể bắt đầu thối rữa, phát sinh ra nhiệt, khiến con cháu bị huyết áp cao, tiểu đường, hay cholesterol.

6. Bia mộ để dưới chân, Con cháu ngu đần, vất vả cơ hàn, nghèo đói.

Để chọn đất nghĩa trang phù hợp về phong thủy bạn có thể gọi Hotline để được tư vấn chi tiết nhất – Hoài Ân Viên -0914 541 838

7. Long hổ giao nhau, núi đồi bên trái mộ và những gò đồi bên tay phải mộ, đụng vào nhau ở tiền án hay minh đường thì loạn luân, anh em dòng họ lấy nhau. (Như ngôi mộ nhà Trần kết phát 200 năm, nhưng gia tộc ruột thịt lấy nhau, vì sợ mất ngôi).

8. Mộ nghịch long, tức là đầu mộ để dưới thấp, chân hướng về tổ sơn trên cao, con cháu loạn thần tặc tử, bất hiếu, bất trung.

9. Mộ đang kết khí, kết thủy, kết mối mà bốc mộ dời đi: Con cháu suy sụp, chết bất đắc.

10. Trùng táng hay trùng huyệt, tức là chôn nhằm chỗ mà trước đây đã có người chôn rồi; hoặc có xương thú như voi, trâu, bò: Con cháu bị bệnh nan y và chết trùng tang liên táng. Nghĩa là nhiều người chết liên tục trong vòng 3 năm.

Đất nghĩa trang Hoài Ân Viên được nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí địa lý hợp phong thủy và kiến trúc được thiết kế hiện đại phù hợp với chốn tâm linh

11. Trong gia đình có người chết trôi, chết nước phải lo đoạn nghiệp , vì sợ về sau sẽ có người chết chìm nữa.

Địa lý âm trạch (về mồ mả) những trường hợp đặt sai hướng mộ, đặt sai huyệt vị, đặt sai ngày giờ, hoặc phạm xung sát… đều phát tác rất nhanh, có trường hợp phạm nặng, phát tác ngày trong vòng 3 ngày sau khi đặt mộ, chậm nhất sau 3 năm cũng đã phát tác.

Trường hợp mộ bị động do thay đổi địa chất, rễ cây đâm vào, trâu bò đánh phá hoặc do nhiều tác nhân khác, chỉ cần tu sửa lại, sắm bát cơm quả trứng, chai rượu, vàng mã, quần áo mã và con ngựa mã, trầu nước hương đăng (có điều kiện thì lễ lớn hơn) tạ lễ thổ thần là được.

Nếu muốn đổi vận phát tài phát phúc cho gia đình, phải chọn được ngôi đất mới thích hợp, Chú ý nhận biết nơi khởi đầu và kết thúc, dừng tụ của sơn mạch, thủy lưu điểm trúng kết huyệt, tìm kiếm phát hiện hình mạo hướng bối của long hổ triều ứng, để định huyệt vị tọa hướng, lại phải biết tuổi người chết có hợp để phù hộ lưu phúc cho con cháu hay không.

Tuyệt đối không nên động chạm nếu không gặp trường hợp phải di dời cho dự án chẳng hạn, không nên “Ma ngủ lại rủ ma dậy”

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên có Thủy Bọc xung quanh, hài hòa cho phong thủy

 

Công viên đất nghĩa trang Hoài Ân Viên thuộc khu đất nghĩa trang được nhiều người tìm mua nhất hiện nay. Đất nghĩa trang giá rẻ Hoài Ân Viên sở hũu diện tích 74 hecta, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, với vị trí địa lý đắc địa. Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa. Do đó, những người mua đất nghĩa trang luôn luôn hài lòng về cảnh quan, kiến trúc, quy hoạch cũng như là dịch vụ cung cấp  nơi đây.

– See more at: http://hoaianvien.com.vn/tai-sao-can-chon-dat-nghia-trang-tot-de-xay-mo-2.html#sthash.hp673aWN.dpuf

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *