Làm lăng mộ đá đẹp tại Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Phía Bắc Lào Cai giáp Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Lai Châu, phía đông giáp tỉnh Hà Giang, phía Nam giáp tỉnh Yên Bái

Hiện nay nhu cầu xây dựng lăng mộ đá cho người đã khuất rất phổ biến. Gia đình, dòng họ nào cũng mong muốn xây dựng mộ phần kiên cố cho cha mẹ, ông bà tổ tiên để phù hộ cho con cháu mạnh khỏe, công việc thuận lợi. Vì vậy có lẽ xây dựng phần mộ bằng đá là giải pháp tối ưu.

Chị Hoàng Thị Uyên tại Bắc Hà, Lào Cai mua sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi có nhận xét như sau:

“Cứ nghĩ sản phẩm bằng đá thì sẽ đắt tiền nhưng thực tế khi gọi điện cho công ty Đá mỹ nghệ Bảo An được tư vấn thì thấy giá cả cũng rất hợp lý nên tôi đã lựa chọn sản phẩm mộ đá

Để có được sản phẩm lăng mộ đá tốt, đúng ý khách hàng thì sau khi nắm bắt được yêu cầu và thông tin thực tế, chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án cụ thể cho quý khách, khi duyệt phương án xong chúng tôi mới bắt đầu thiết kế sản phẩm, khi hoàn thiện chúng tôi mời quý khách nghiệm thu trước khi lắp đặt, nếu còn chưa ung ý chúng tôi sẽ chỉnh sửa trước khi xuất sản phẩm cho quý khách. Thế nên sản phẩm của chúng tôi sẽ là sản phẩm ưng ý nhất.
mo-da-don-gian-08

Nói về mộ đá thì có rất nhiều dạng mộ đá, từ mộ đá đơn giản tới các loại mộ đá phức tạp hai mái ba mái, từ chạm khắc hoa văn đơn giản tới hoa văn cầu kì tinh xảo đòi hỏi người thợ tay nghề cao. Vì vậy giá thành mộ đá rất khác nhau, để có thông tin chi tiết về giá cả xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Công ty : Đá mỹ nghệ Bảo An

ĐC: Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: damynghebaoan@gmail.com

ĐT: 0971351932

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *