Giá mộ đá Thanh Hóa, bảng giá lăng mộ đá Thanh Hóa

I.Mộ đá Thanh Hóa

Mộ đá Thanh Hóa – không phải là những ngôi mộ được sản xuất tại địa phương tỉnh Thanh Hóa, phần lớn đá xanh Thanh Hóa được xuất phôi ra Ninh Bình để chế tác.

Làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình có truyền thống từ rất lâu đời trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ. Trước đây các sản phẩm đá của chúng tôi được chế tác từ nguồn đá khai thác tại địa phương, nhưng do chính sách phát triển du lịch của tỉnh do vậy các mỏ đá Ninh Bình phần lớn đã dừng khai thác đá.

Mấy năm gần đây hầu hết các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình đã nhập nguồn phôi từ đá xanh Thanh Hóa về chế tác, nói về chất lượng đá xanh Thanh Hóa thì không thua kém gì chất lượng đá khai thác tại Ninh Bình trước đây thậm trí có thể nói nhỉnh hơn do ít gân hơn.

xưởng chế tác đá

Xưởng chế tác đá của công ty Đá mỹ nghệ Bảo An, Ninh Vân, Ninh Bình : nguồn đá được nhập tại Thanh Hóa.

Tại địa phương Thanh Hóa có 2 dòng đá chính là đá trắng (Hà Trung) và đá xanh đen (Yên Lâm) cung cấp phôi đá. Như vậy mộ đá Thanh Hóa có thể được hiểu theo 2 nghĩa:

  1. Mộ đá màu trắng đục: loại này phần lớn được sản xuất chế tác tại Thanh Hóa
  2. Mộ đá màu xanh đen: phần lớn được sản xuât chế tác tại Ninh Bình.

Ngoài ra ở địa phương Thanh Hóa còn có dòng đá xanh rêu, rất cứng, và dài, còn tốt hơn đá xanh đen, quý khách có thể tham khảo thêm về dòng đá này tại đây

II. Giá Mộ đá Thanh Hóa

Đọc qua phần giới thiệu trên quý khách có thể hiểu được xuất xứ từng loại mộ đá. Ở phần bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu tới quý khách hàng tham khảo giá mộ đá xanh đen Thanh Hóa, chất liệu đá này có màu sắc cổ kính, rắn chắc và linh thiêng hơn các dòng đá trắng đục hay đá màu khác, từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng trong các công trình tâm linh như đền chùa, miếu mạo, lăng tẩm.

Giá mộ đá Thanh Hóa được công ty đá mỹ nghệ Bảo An chế tác có giá giao động từ 8 tới 20 triệu (loại kích thước phổ thông)

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá mộ đá phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, nơi lắp đặt. Để có thông tin chính xác nhất xin vui lòng liên hệ : 0962 940 666

> Tham khảo: Báo giá mộ đá

> Tham khảo : các mẫu mộ đá đẹp được chế tác từ đá xanh Thanh Hóa

Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0962 940 666

Email: damynghebaoan@gmail.com

Tìm kiếm trên google:

  • Xem mẫu lăng đá Thanh Hóa (3)
  • giá mộ đá thanh hóa (1)
  • lăng đá lăng mộ ở Thanh Hóa (1)
  • mộ đá xứ thanh hoá (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *