Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ bằng đá đẹp

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình từ lâu không chỉ được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách thập phương trong và ngoài nước mà nơi đây còn nổi tiếng với nghề chế tác lăng mộ đặc biệt là thiết kế khu lăng mộ bằng đá vô cùng đẹp đấy.

1. Ninh Bình – địa chỉ thiết kế, lắp ghép khu mộ tuyệt vời.

Đến với làng nghề ninh vân ninh bình đồng nghĩa với việc bạn đã tìm đúng địa chỉ để có thể sở hữu một khu lăng mộ tuyệt đẹp, ấn tượng và hợp phong thủy rồi đấy. Vì sao vậy? Lý do rất đơn giản:

  • Đây là địa chỉ chuyên nhận làm và thiết kế lăng mộ lâu đời, từ lâu đã tạo dựng được cho mình sự uy tín cùng khẳng định chất lượng.
  • Họ nhận thiết kế khu lăng mộ bằng đá miễn phí sau khi  xét địa hình nơi bạn muốn đặt mộ và cho người chuyển tới rồi lắp ghép, xây dựng ngay cả trong điều kiện địa hình khó khăn.
  • Nghệ nhân chế tác là những người có tay nghề lâu năm, hiểu biết rộng, luôn tìm tòi, sáng tạo ra mẫu mới và cũng rất am hiểu về phong thủy có thể tư vấn, giải đáp giúp bạn rất nhiều thắc mắc.
Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá

2. Một khu lăng mộ đá thì cần những chi tiết nào?

Một khu lăng mộ bằng đá được goi là hoàn chỉnh và chuẩn form khi có đủ các chi tiết chính sau:

  • Lăng thờ đá: còn có tên gọi là am thờ đá hay cây hương đá… là nơi thờ chung cho cả khu lăng mộ.
  • Cuốn thư đá: là một chi tiết quan trọng không thể thiếu bởi theo quan niệm của người xưa thì đó là vật dùng để chấn tà. Chi tiết này thường được đặt sau cổng ra ngoài. Hiện nay có rất nhiều mẫu cuốn thư đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Cổng đá: là bộ phận quan trọng làm nên vẻ đẹp, sự hoành tráng của lăng mộ. Đã là khu lăng mộ bằng đá thì dù lớn hay nhỏ thì bộ phận này cũng nhất định phải có.
  • Lan can đá: hay nhiều nơi còn gọi là hàng rào đá, bộ phận này giúp khu mộ có tính quy hoạch hơn, gọn gàng, tôn nghiêm hơn.
  • Mộ đá cũng là chi tiết không thể thiếu của một khu lăng mộ.

Bạn thấy đấy để xây dựng, thiết kế ra một khu lăng mộ bằng đá là một việc không đơn giản chúng liên quan đến rất nhiều yếu tố cùng kinh nghiệm và sự hiểu biết về phong thủy cùng đặc điểm diện tích khu đất sẽ tiến hành thi công. Vậy nên hãy liên hệ thiết kế và đặt hàng tại cơ sở làm lăng mộ ninh bình để có thể thấy một khu lăng mộ đẹp, hoàn chỉnh nhé.

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa Chỉ: Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Email: damynghebaoan@gmail.com

Điện thoại : 0962940666

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *