Địa chỉ nào bán lăng mộ đá giá rẻ

Lăng mộ đá thuộc loại sản phẩm cao cấp. Thường thì giá của sản phẩm này rất cao. Vậy mua lăng mộ đá giá rẻ ở đâu? Lời khuyên cho bạn cơ sở lăng mộ đá ninh vân ninh bình – là cơ sở chuyên bán lăng mộ đá với mức giá cực kỳ ưu đãi.

1. Lý do cơ sở lăng mộ đá ninh vân ninh bình bán rẻ

– Ninh Vân Ninh Bình là một làng nghề truyền thống, có nghề làm đá từ lâu đời nên rất giàu kinh nghiệm nên thời gian để làm ra một sản phẩm ngắn hơn so với nơi khác.
– Vật liệu sử dụng chủ yếu ở đây là đá xanh Ninh Bình nên họ cũng giảm thiểu chi phí nhập đá và vận chuyển.
– Ninh bình bán lăng mộ đá theo tiêu chí giữ khách, làm vừa lòng khách hàng đồng thời lấy uy tín chứ không chỉ đề cao lợi nhuận cho bản thân.
– Họ đã biết áp dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng các loại máy móc hiện đại vào quá trình chạm khắc cùng làm lăng mộ nên tiết kiệm nhiều sức lực của nhân công.
– Ngoài ra ở đây họ còn nhận thiết kế lăng mộ, khu lăng mộ, khu thờ … mà không thu phí hay xem xét , kiểm tra địa hình cũng là miễn phí cho khách hàng.

WP_20160321_12_00_23_Pro

2. Giá rẻ có ảnh hưởng tới chất lượng lăng mộ đá?

Tuy cơ sở luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những mức giá ưu đãi nhất nhưng vẫn luôn đề cao chất lượng của sản phẩm.
Với cùng một loại lăng mộ đá với kích thước như nhau, loại đá như nhau và họa tiết cũng giống nhau thì ninh bình luôn bán lăng mộ đá với giá ưu đãi hơn cả.
Chất lượng lăng mộ đá ở đây: được làm từ đá xanh cao cấp hoặc các loại đá tốt nhất, thích hợp với tính chất sản phẩm, cơ sở mang đến những sản phẩm lăng mộ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đơn đặt hàng của khách hàng, đồng thời sản phẩm còn có độ bền cao, không bị nứt, mẻ hay biến đổi do tác động tiêu cực của thời tiết cùng hóa chất. Điều đặc biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm lăng mộ tự xây bằng gạch vữa, bê tông đó là càng trải qua thời gian dài chúng sẽ càng mang trong mình nét đẹp rêu phong, cổ kính chứ không bị mai một, bậc màu hay bong tróc.
Địa chỉ nào bán lăng mộ đá giá rẻ? Câu trả lời chính xác là cơ sở làm lăng mộ đá ninh vân ninh bình. Đến đây bạn sẽ không chỉ thấy giá của chúng rẻ hơn mà chất lượng cũng hơn hẳn so với các cơ sở khác cùng ngành đấy.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/c: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

ĐT: 0962940666

Email: damynghebaoan@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *