Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, giá tốt hiện nay

Ninh Bình là một trong những địa điểm nổi tiếng khắp cả nước về cung cấp lăng mộ đá và chế tác đá mỹ nghệ. Hiện nay, nhu cầu xây dựng, lắp đặt lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá tại các công trình tâm linh như: đền, chùa, từ đường, khu lăng mộ tổ, … tăng cao do vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này – đó cũng chính là lí do tại sao Khách hàng luôn cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín
Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

Địa chỉ làm lăng mộ đá ở đâu uy tín, giá thành tốt?

Được hình thành và phát triển từ một làng nghề có truyền thống làm lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, Công ty đá mỹ nghệ Bảo An đã có nền tảng chuyên môn, tay nghề vững chắc để có thể mang lại những sản phẩm đẹp nhất với chất liệu tốt nhất.

Ưu điểm của lăng mộ mộ đá được làm từ Công ty đá mỹ nghệ Bảo An:

– Đội ngũ thợ thủ công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có thâm niên trong việc chế tác, chạm khắc lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá; luôn cho ra những công trình kiến trúc mang đậm tính thẩm mỹ với những đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ khiến người xem không ngừng trầm trồ khen ngợi.

– Chất liệu đá tốt, đa dạng và được giữ nguyên khối đảm bảo độ bền vững, thách thức với môi trường khắc nghiệt của thời tiết.

– Đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng.

– Thời gian thi công, lắp đặt được tiến hành nhanh chóng.

– Giá cả hợp lí, có nhiều ưu đãi dành cho Khách hàng.

– Nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp ngay khi Khách hàng cần.

Để kiểm định lời giới thiệu của chúng tôi là hoàn toàn đúng, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho Công ty đá mỹ nghệ Bảo An theo địa chỉ để được tự mình mắt thấy, tai nghe; đảm bảo bạn sẽ vô cùng vô cùng hài lòng với sản phẩm do Công ty tôi sản xuất.

>>> Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An

MST : 2700 712 052

Địa chỉ :  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962940666

Email : damynghebaoan@gmail.com

Tài khoản ngân hàng : 0221.0000.21382 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *