langdamynghe@gmail.com 0962 600 122

Công ty bán lăng mộ đá tại Hà Nội

Chất liệu bằng đá ngày càng phổ biến được rất nhiều gia đình lựa chọn trong việc xây dựng khu lăng mộ đá hay các công trình kiến trúc tâm linh khác như đồ thờ đá, cổng đá, hay lan can đá

Hà Nội là địa danh ngàn năm văn hiến nơi tập trung tất cả tinh hoa của dân tộc và luôn đi đầu trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Sản phẩm lăng mộ bằng đá cũng có mặt tại Hà Nội nhiều hơn hẳn các địa phương khác.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là công ty có truyền thống lâu đời trong việc chế tác và xây dựng lăng mộ đá, đội ngũ thợ lành nghề đủ tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi có cơ sở chính tại Ninh Bình nhưng công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển, máy móc thi công tại các công trình ngoại tỉnh đặc biệt là Hà Nội.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua lăng mộ đá đừng ngại ngùng xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoai : 0962940666 để được tư vấn hoặc có thể gửi mail về địa chỉ : damynghebaoan@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất.

Lăng mộ đá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chúng tôi có thể liệt kê ra một vài kiểu mộ đá thông dụng nhất:

  • Mộ đá bành : đây là dạng mộ đá đơn giản không có mái che, chỉ có phần ngai đá dạng bành chứa bài vị, mộ đá bành phù hợp trong một khuôn viên khu lăng mộ gia đình
  • Mộ đôi đá: là dạng mộ kép được sử dụng làm nơi an nghỉ cho hai người, các mẫu mộ đá đôi hiện nay cũng khá phổ biến, mời quý khách tham khảo một vài mẫu mộ đá đôi:
  • Mộ tròn đá : là dạng mộ hình tròn, là mẫu mộ hợp phong thủy nhất theo phong thủy học vì hấp thụ được nhiều dưỡng khí của đất trời. Tuy nhiên mộ tròn thông thường chỉ được làm cho mộ tổ hoặc các ngôi mộ lâu đời, không còn rõ phương hướng của mộ nữa.

Chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua về một vài mẫu mộ ngoài ra các loại mộ đá khác như mộ đá một đao, mộ đá hai đao, mộ đá ba đao, mộ đá vòm, lăng thờ đá, mộ bát giác đá, mộ lục lăng đá… cũng rất được ưa chuộng hiện nay và được lắp đặt rất nhiều trên toàn quốc.

Công ty chuyên chế tác lăng mộ đá chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, uy tín, đúng hẹn:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Đc : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email : damynghebaoan@gmail.com

ĐT : 0962 600 122

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG & ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

Hãy đăng ký để được nhận những thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất

    0962 600 122
    Zalo: 0962 600 122
    Nhắn tin Facebook