Bí quyết chọn mua lăng mộ đá đẹp

Một ngôi mộ đá đẹp là sự thể hiện lòng biết ơn của những người còn sống đến với những người đã đi sang thế giới bên kia. Bởi vậy việc lựa chọn nguyên liệu xây dựng cũng như kiểu dáng như thế nào để tôn thêm vẻ huyền bí và đẹp cho ngôi mộ luôn được khách hàng đề ra cho những nghệ nhân tạo nên lăng mộ đá.

mo-da-doi-2

Sau đây công ty đá mỹ nghệ của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để chọn ra những lăng mộ đá đẹp nhất được làm nguyên liệu đá xanh do những người thợ điêu khắc lành nghề nhất tỉnh Ninh Bình.

  1. Lựa chọn chất liệu để làm mộ đá

Một ngôi mộ sẽ có thời gian sử dụng rất dài, nó giống như ngôi nhà của người đã khuất bởi vậy lựa chọn một chất liệu tốt sẽ giúp cho ngôi mộ được bền và đẹp hơn. Nguyên liệu chính để làm mộ đá hiện nay là đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình. Về cơ bản thì hai nguyên liệu này không có gì quá khác nhau, khác nhau duy nhất là địa điểm khai thác. Loại đá này có độ bền cao, phù hợp để điêu khắc và xây dựng những công trình lăng mộ.

  1. Mẫu mã đẹp, đa dạng

Hiện nay trên thị trường mộ đá có rất nhiều loại mộ đá đẹp, khác với những lăng mộ đá lỗi thời. Việc lựa chọn mẫu mã quý khách có thể tham khảo tại website: http://damynghebaoan.com để lựa chọn một mẫu mộ đá phù hợp, hoặc quý khách có thể yêu cầu để thiết kế một dạng mẫu mã mới.

  1. Hoa văn sắc nét

Hoa văn sắc nét sẽ khiên cho khu vực lăng mộ đá trông được đẹp và linh thiêng hơn. Tuy nhiên không phải cứ chạm trổ nhiều chi tiết là đẹp mà cần phân bố những bố cục hài hòa và mỗi khu vực phải được chạm trổ tỉ mỉ và thật cẩn thận.

  1. Đặt hàng nhiều sản phẩm

Thông thường đi kèm theo một lăng mộ đá sẽ có nhiều những chi tiết đi kèm như lư hương, cây hương đá, mâm bồng đá…Việc đặt hàng nhiều quý khách sẽ được ưu đãi với giá tốt hơn, được vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu và những thợ làm mộ đá sẽ có thêm thời gian để thiết kề và chọn ra những nguyên liệu tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *